WEBMASTER   ขอคุยก่อนที่ท่านจะเข้าดู
      กระผมในนามเวบมาสเตอร์ ผู้จัดทำเวบสมาพันธ์นิติกรแห่งประเทศ ไทย
ขอเรียนชี้แจงสำหรับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ สมาชิก นิติกร อปท.รุ่น 4/48 ที่ได้เข้ารับการอบรมหลักสูตรนิติกร จากสถาบันพัฒนาบุคคลากรฯ
 ว่า กระผมขออนุญาติในการนำรูปภาพและข้อมูลเล็กน้อย (ซึ่งจะไม่นำสถานะบางอย่างที่เป็นการส่วนตัวมากเกินไปมาลงในเวบ เช่น สถานะภาพโสดหรือสมรสอายุการทำงานหรือวันเดือนปีเกิด)ขอนำเพียงภาพที่ทำงาน
และเบอร์โทรเพื่อการประสานงานหรือ โทรพูดคุยพบปะหรือทำความรู้จักกันแลกเปลี่ยนประสบการณ์และบางทีอาจจะมีเพื่อนๆ
ได้เดินทางไปจังหวัดที่ท่านๆอยู่จะได้โทรติดต่อหรือปรึกษากัน ซึ่งผมคิดว่าคงไม่เป็นการละเมิดจนเกินไปนัก สำหรับ ท่านใดที่ไม่ประสงค์จะเผยแพร่หรือไม่อยากให้ลงข้อมูล ของท่านเองลงเวบ ผมขอความกรุณารบกวนท่าน
สละเวลาและเงินเพียงเล็กน้อยค่าโทรศัพท์โทรมาแจ้งผมได้ ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อที่ผมจะได้ลบออกให้ เพราะผมคงไม่อาจโทรถามความสมัครใจของทุกๆคนได้ไม่มีงบ  ส่วนเรื่องภาพกิจกรรมกินเลี้ยงอำลา ผมจะคัดเลือกนำมาลง ผมคิดว่าคงไม่มีอะไรเสียหาย แต่มันสื่อถึงการเป็นมิตรภาพความสามัคคีกลมเลียวมากกว่า อย่าไปคิดในเรื่องที่ว่ามันจะเสียหาอย่างใดเลย  ตามสามัญสำนึกของคนทั่วๆไป ก็หยั่งรู้ทราบได้อยู่แล้วว่างานเลี้ยงมันต้องมีแอลกอฮอล์ ฯลฯ  บางภาพที่ไม่อาจนำลงได้ ผมก็คัดออก
             ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกๆท่านคงเห็นใจผม ขอพูดจากใจตามความจริงไม่ใช่บ่น ความจริงนิสัยผมเป็นคนที่ซีเรียสคิดมาก และอาจอ่อนไหวในการทำงาน ผมจึงไม่อยากทำในสิ่งที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเพราะที่ทำนี่เหมือนต้องฟังหลายทาง หลายคนซึ่งอาจมีความคิดเห็นไม่ตรงกันไม่เหมือนกัน บางคนเขาก็ไม่มีปัญหาในการให้นำลง บางคนก็จะไม่ให้ลง ผมจึงปวดหัว ทั้งๆที่ผมสละเวลาทำเพื่อทุกๆคน ทั้งเวลาและทุนทรัพย์ ผมจึงเปิดใจในการรับการต่อว่าได้น้อยมาก ตินิ่มๆผมพอรับได้ ติแรงก็คอนเวิส   เพราะมีกระแสในการนำรูปมาลงมากก็เลยต้องทำความเข้าใจดังกล่าว
             สรุป  สำหรับท่านใดที่ไม่ประสงค์ในการลงรูปรบกวนโทรมาแจ้ง
หรืออีเมลล์มานะครับ

 

ภาพกิจกรรมต่างๆ

ชุดที่ 2 

เก็บตกนิทรา

(ด้วยความขอบพระคุณ LINK จากเวบ อบต.ชะมาย)

copyrightę:2004 All rights reserved by www.nitikon.com : Thailand   
E-Mail: nitikon101@gmail.com And nitikon@hotmail.com มือถือ 01-0207284 
โดย สมเกียรติ วรรณสุทธิ์ นิติกร องค์การบริหารส่วนตำบลเมืองแหง อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่   50350