แสดงกระทู้ - ส.ต.ท.มนตรี แดงศรีแสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - ส.ต.ท.มนตรี แดงศรี

หน้า: 1
1
ก่อนอื่น ผมไม่ได้เข้ามาเวปชมรมนิติกรท้องถิ่นนานมาก แต่ก็คิดถึงน้องพี่ๆหลายๆคนที่ร่วมกันก่อตั้งชมรม น่าจะตั้งแต่ปี ๔๗ จนเกิดเป็นรูปร่าง โดยมีท่านสมเกียรติ์(แอดมิน) ที่ดูแลจัดทำเวปไซด์ และมีท่านประธานธีรเดชฯ เป็นกำลังหลักทั้งในด้านการสนับสนุนทางวิชาการ การเริ่มก่อตั้งชมรม ติดต่อประสานงานผู้หลักผู้ใหญ่ รวมถึงการให้กำลังทรัพย์ในการสนับสนุนค่าใช้จ่ายต่างๆ วันนี้ผมมีโอกาสคลิ๊กเข้ามาดูเวป แว๊ปแรกก็แปลกใจในรูปร่างหน้าตาของหน้าเวป แล้วก็ลองเข้ารหัสเดิมก็ เฮ้ยใช้ไม่ได้ละ แต่ไม่เป็นไรด้วยใจที่มีเต็มร้อยสมัครใหม่ปุ๊บใช้ได้เลย ท้ายนี้ผม ส.ต.ท.มนตรี แดงศรี แม้จะจากท้องถิ่นมานาน แต่ด้วยใจเต็มร้อยหากพี่น้องมีอะไรที่เห็นว่าผมพอที่จะให้คำปรึกษาแนะนำ หรือช่วยเหลือได้ ยินดีเสมอครับ ผ่านมาที่ทำงานผมทักมา มีกาแฟเลี้ยงทุกท่านแน่นอน ตำแหน่งปัจจุบันของผม
ผู้อำนวยการกลุ่มงานนิติการสำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ ศาลรัฐธรรมนูญ เบอร์โทร 0891592583 ยินดีรับใช้ทุกท่าน
ปล. ขอบอกว่านิติกรท้องถิ่นนี่สุดยอดครับ คุณได้ใช้กฎหมายของทุกกระทรวง กรม โอกาสที่จะสอบตุลาการศาลปกครองชั้นต้น ไม่ไกลครับ และขอให้รู้ว่าไม่ว่าคุณจะรับราชการเป็นนิติกร อบต. หรือศาลรัฐธรรมนูญ มันไม่ได้ต่างกัน สิ่งที่ต่างกันคือคุณมีความรู้ มีอุดมการณ์และมีใจเป็นนักสู้แค่ไหน

หน้า: 1