เครื่องนวดแป้ง เครื่องตีแป้ง ราคาถูกๆ จากโรงงาน

  • 0 replies
  • 286 views
เครื่องนวดแป้ง เครื่องตีแป้ง ราคาถูกๆ จากโรงงานเครื่องตีแป้ง เครื่องผสมอาหาร ต่างกันอย่างไร?

เครื่องตีแป้ง พร้อมด้วย เครื่องผสมอาหาร เชื่อว่าหลายๆ คนคงเรียกผิด เรียกถูก สลับกัน ก็เพราะว่าหน้าตาเจ้าเครื่องทั้ง 2 แบบนี้ใกล้เคียงกัน

แต่!!! ย้ำนะครับว่าการทำงานนั้นค่อนข้างแตกต่างกัน ตามที่เครื่องตีแป้ง หรือว่า เครื่องนวดแป้งนั้นจะมากับ กำลังมอเตอร์ที่ค่อนข้างสูง เพราะว่าต้องใช้กำลังอย่างมากในการตีแป้ง แม้เรานำเครื่องผสมอาหาร มาตีแป้งหละ?? สมมุติปริมาณไม่มากมายก่ายกองเกินไป ยังพอทำได้ครับ แต่ ส่งผลเสียต่อตัวเครื่องแน่นอน เพราะว่ากำลังไม่ถึงอาจส่งผลให้ถึงกับ เครื่องพัง!! มอเตอร์ไหม้ได้

เครื่องตีแป้ง เพราะทั่วไปจักมีหัวตีแป้งปางหัวเดียว แต่ เครื่องผสมอาหาร ทำเป็นปรับเปลี่ยนหัวตี ได้มากถึง 3 รูปแบบ ได้แก่ หัวคีแป้ง หัวใบพาย พร้อมกับ หัวตะกร้อ ดังนั้นก่อนที่จะเเลื่องกซื้อเครื่องผสมอาหาร ควรสอบถามผู้ขายให้มั่นใจก่อนว่า เจ้าเครื่องที่เราสนใจอยู่นั้น เก่งตอบโจทย์ของเราได้

Tips : สมมติว่าต้องการเก็บแป้ง หรือไม่ อาหารหลังจากผสมให้ ยาวนานขึ้นเชี่ยวชาญเลือเลื่องกใช้ เครื่องซีลสูญญากาศ ร่วมด้วยได้

เครื่องตีแป้งแบบ Premium Stand Mixer
เครื่องผสมอาหาร เครื่องตีไข่ ของเราจักเป็นผู้ช่วยในการทำอาหารของคุณ  มีให้เเล่าลือกทั้ง 5.5 ลิตร , 10 ลิตร ที่ได้มาตรฐาน ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับ ผู้ใช้งานยุคใหม่ ศักยใช้งานได้สะดวก ทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

บริษัท SGE ได้คำนึงถึงการใช้งาน มอเตอร์ทรงพลังกว่า 1400W รองรับการผสมอาหาร, ตีแป้งขนมปัง พร้อมกับอื่นๆอีกมากมาย

Industrial Stand Mixer
เครื่องผสมอาหาร SME ด้วยกัน รุ่นอุตสาหกรรมใหญ่  serie ที่ถูกออกแบบมาเพราะด้วยเจ้าของธุรกิจ ด้วยบอดี้และเฟืองกลไลเหล็กกล้า รวมไปถึง มอเตอร์ทองแดงแท้

ทำให้เจ้าของกิจการแน่ใจได้ว่า จักใช้งานได้ยาวนาน คุ้มทุน  รองรับการผลิตระดับโรงงาน มาพร้อมถังปั่นแสตนเลส 304  ขนาด 40-60 ลิตร ชิ้นส่วนกับบอดี้เหล็กกล้า รองรับงานหนักสุดๆ 

ที่มา: https://www.sgethai.com/stand-mixer/