เรียนท่านสมาชิกชมรมนิติกร อปท. 

ขออนุญาตชี้แจงเพิ่มเติมถึงการใช้งานกระทู้สำหรับเฉพาะสมาชิก ครับผม บางท่านอาจจะใช้งานไม่เป็นหรือไม่คล่อง

ขั้นแรกนะครับให้ท่านสมาชิกชมรมฯที่ได้สมัครสมาชิกชมรมฯไปยังท่านประธานเรียบร้อยแล้วนั้น และได้ลำดับสมาชิกมาเช่น
001 , 002 , 124 , 103 เป็นต้น ให้คลิกที่ลิ้งค์นี้ครับ คลิกที่นี่

จากนั้นให้ท่านสมาชิกฯ ได้กรอกข้อความสมัครในฟอร์มแต่ละช่องตารางที่มีนั้น แต่เน้นย้ำว่า
Username  นั้น ให้ท่านใส่เป็นเลขลำดับสมาชิกชมรมฯที่ท่านได้รับลำดับนั้นเลยครับ

ส่วน Password นั้นแล้วแต่ท่านจะใส่อะไรก็ได้แต่จำให้ได้นะเพราะเป็นพาสเวิร์ดที่รู้ได้แต่เฉพาะตัวท่านแม้ผมเองก็ยังไม่รู้เพื่อการเข้ารหัสดูเว็บบอร์ด
ส่วนอีเมล์ก็ให้ใส่อีเมลล์ของท่านสมาชิกจริงๆเลย และเบอร์โทรท่านสมาชิกจริงๆ ชื่อ ชื่อเล่นอายุจะใส่จริงเลยได้ก็ดีเพื่อการตรวจสอบจากผม

ซึ่งหากเป็นคนนอกแอบมาสมัครเพื่อเข้าดูบอร์ดส่วนเฉพาะสมาชิกนี้ผมก็จะสามารถตรวจสอบได้ โดยการดูลำดับที่ของสมาชิกว่าจริงไหม หากใช้เป็นชื่ออื่นๆที่ท่านสมัครเข้ามาไม่ใช่ตัวเลขลำดับที่ของสมาชิกผมก็จะลบเพราะง่ายต่อการตรวจสอบ และอีกอย่าง หากมีใครมั่วๆ สมัครมาโดยที่ตัวเองไม่ใช่สมาชิกแต่เอาเลขสมาชิกท่านอื่นมาสมัครผมก็จะสามารถตรวจสอบไปที่อีเมลล์ของท่านสมาชิกรวมไปถึงเบอร์โทรศัพท์ที่ตอนท่านส่งใบสมัครมา

คงเข้าใจวิธีสมัครเข้าใช้เว็บบอร์ดนี้นะครับท่านสมาชิกฯ หากท่านไม่เข้าใจหรือเข้าไม่ได้ประการใด กรุณา โทรมาที่ 081-2880899 โจ๋ครับ

ส่วนมาตรการสำหรับพวกที่แอบสมัครเข้ามาเพื่อแอบดูหรืออ่านข่าวสารเฉพาะส่วนบุคคลนี้ ผมจะลบเขาออกเรื่อยๆเขาขยันสมัครเข้ามาผมก็ขยันลบเพราะผมยังไม่มีวิธีบล็อคการสมัคร เพียงแต่ว่า เมื่อผมได้ข้อมูลเขาเหล่านั้น ผมจะล็อคไอพีในการโพสของเขาทุกกระดาน และ แม้จะเข้ามาได้ชั้นที่ 1 ผมก็ล็อคชั้นที่ 2 ในการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารจากเขาได้อีก และจะหามาตรการดำเนินการต่อไป

เรียนมาด้วยความเคารพ